3 chất liệu tốt nhất để may áo phông đồng phục cao cấp

Banner khuyen maiHot


Bạn đang quan tâm đến vấn đề lựa chọn chất liệu để may áo phông đồng phục cao cấp? Vậy hãy tìm hiểu ngay nội dung bài viết này của chúng tôi để có thêm những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích cho mình bạn nhé.

3 chất liệu tốt nhất để may áo phông đồng phục cao cấp


dong-phuc-hop-lop-truong-thpt-lien-haNhu cầu may áo phông đồng phục ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là mùa hè. Một chiếc áo phông đồng phục đẹp, có chất lượng tốt không chỉ mang lại cho người mặc cảm giác thoải mái, dễ chịu mà còn làm cho họ cảm thấy tự tin hơn. Hơn thế nữa, áo phông đồng phục có chất lượng tốt còn đảm bảo thời gian sử dụng dài nhất có thể. Chính vì vậy, việc lựa chọn chất liệu để may áo phông đồng phục thật sự rất quan trọng.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, trong số tất cả những loại vải đang sử dụng để làm đồng phục hiện nay thì 3 chất liệu sau đây là tốt nhất để may áo phông đồng phục cao cấp:
  • Vải thun cá sấu với 4 phiên bản là cá sấu dệt hình thoi 2 chiều, cá sấu dệt kiểu 4 chiều, cá sấu mắt lưới lớn và cá sấu dệt tổ ong. Trong 4 phiên bản này, phiên bản áo phông may bằng chất liệu cá sấu 4 chiều hình thoi là có chất lượng tốt nhất, là sự lựa chọn tuyệt vời cho các kế hoạch may áo phông đồng phục công ty.

dong-phuc-hop-lop-truong-dh-kien-truc
  • Vải cá mập có cách dệt tương tự như vải cá sấu nhưng mắt dệt to hơn, độ cứng vải cao hơn nên thích hợp để may áo phông đồng phục nam hơn là áo phông đồng phục nữ.


  • Vải thun trơn là loại vải rẻ tiền nhất trong nhóm này, thường được sử dụng để làm áo thun đồng phục lớp, áo thun đồng phục gia đình…

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm