3 công nghệ in áo học sinh phổ biến nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot


Có bao giờ bạn tự hỏi các xưởng may đã đưa những hình ảnh, con chữ hay logo in áo đẹp lên những chiếc áo đồng phục học sinh bằng cách nào và như thế nào hay không? Chắc chắn là có đúng không nào? Vậy hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 công nghệ in áo học sinh phổ biến nhất hiện nay qua nội dung của bài viết này bạn nhé.

3 công nghệ in áo học sinh phổ biến nhất hiện nay


 


dong-phuc-hop-lop-class-b-mau-vang
In áo học sinh bằng công nghệ in lưới

In áo học sinh bằng công nghệ in lưới là hình thức in áo ở hải phòng rất phổ biến. Theo công nghệ này, các xưởng may sẽ chuẩn bị sẵn hình in trên các khung lưới chuyên dụng, mỗi màu sẽ được in bằng các bảng khác nhau. Chất liệu mực in thường được sử dụng trong công nghệ in lưới là mực cao su, có đặc điểm là độ đàn hồi cao, bóng và nổi. Các công đoạn của công nghệ in lưới bao gồm: làm khuôn in, chế tạo bàn in, dao gạt, pha chế chất tạo màu, hồ in và in.

In áo học sinh bằng công nghệ chuyển nhiệt


 


dong-phuc-hop-lop-ky-niem-20-nam-lop-9g
Đây là kiểu in áo học sinh bằng máy chuyển nhiệt. Hình in được in lên giấy chuyển nhiệt trước sau đó mới ép từ giấy sang áo. Ưu điểm của công nghệ in này là không bị giới hạn màu sắc, thời gian in áo nhanh. Tuy nhiên, nhược điểm rất lớn là tuổi thọ của hình in ngắn, dễ bong tróc và giá in cao.

In áo học sinh bằng công nghệ kĩ thuật số

Đây là kiểu in áo đồng phục sử dụng máy in phun để phun mực in trực tiếp lên áo. Ưu điểm là nhanh chóng, hình ảnh sắc nét. Nhược điểm là dễ bị lem hoặc thấm mực từ mặt này qua mặt khác.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm