Áo lớp nên chọn màu gì cho đẹp và nổi bật?

Banner khuyen maiHot

Áo lớp nên chọn màu gì cho đẹp và nổi bật? Mời bạn tham khảo bài viết này của chúng tôi để có câu trả lời cho mình.

Trước tiên, để chọn được màu sắc lý tưởng cho áo lớp bạn cần căn cứ vào những yếu tố sau đây:  • Một là, cá tính, phong cách, sở thích của các thành viên trong lớp


  • Hai là, xu hướng màu sắc trong may đồng phục áo lớp


  • Ba là, kiểu áo lớp vì thông thường việc lựa chọn màu sắc cho áo lớp tay dài sẽ khác với việc lựa chọn màu sắc cho áo lớp tay ngắn…

dong-phuc-ao-khoac-ni-lop-10C1Theo nghiên cứu và tìm hiểu của chúng tôi, một số màu áo lớp đang rất được yêu thích bao gồm:

Áo lớp màu đen: Áo lớp màu đen mang lại vẻ đẹp khỏe khoắn cho tập thể lớp mà không sợ bị lỗi mốt. Các mẫu áo lớp màu đen thường được kết hợp với hình in áo lớp có màu sắc tương phản để làm nổi bật chiếc áo.

Áo lớp màu trắng: Đây là màu áo lớp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Áo lớp màu trắng tạo vẻ đẹp trẻ trung, thanh lịch, sang trọng, phù hợp với mọi đối tượng khác nhau về tuổi tác, giới tính.


ao-ni-quan-up-coffeeÁo lớp màu 3D: Mẫu áo nhóm 3d với sự kết hợp hài hòa của nhiều tông màu sắc khác nhau cùng hình in bằng công nghệ galaxy chân thực, sống động được đánh giá là sự lựa chọn tuyệt vời cho các tập thể lớp cá tính, yêu thích phong cách mới lạ.

Trên đây là một số màu áo lớp đang rất được ưa chuộng. Nếu bạn có kế hoạch làm áo nhóm, áo lớp thì đừng bỏ qua những gam màu này bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm