Cẩm nang cách chọn mẫu áo thun đồng phục đẹp

Banner khuyen maiHot


Đồng phục áo thun là sự lựa chọn yêu thích của nhiều nhóm, nhiều lớp, nhiều nhà hàng, công ty hiện nay bởi kiểu áo này tuy đơn giản mà đẹp và sang trọng, lại rất dễ kết hợp với các trang phục khác. Nếu bạn cũng đang có kế hoạch may áo đồng phục thì đừng nên bỏ qua sự lựa chọn này.

Để chọn được một mẫu áo thun đồng phục đẹp không hề dễ dàng một chút nào. Vậy nên, trước khi chọn ý tưởng và đặt làm áo đồng phục, bạn nên tham khảo cẩm nang cách lựa chọn áo thun đồng phục đẹp mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây bạn nhé.


dong-phuc-clb-cong-dong-phap-ngu
Cẩm nang cách lựa chọn mẫu áo thun đồng phục đẹp

Về màu sắc: Tùy thuộc vào thẩm mỹ, sở thích, phong cách của mọi người, văn hóa của tập thể mà lựa chọn màu áo thun đồng phục cho phù hợp. Mẫu áo lớp đẹp màu đen, mẫu áo nhóm màu trắng, mẫu áo gia đình màu đỏ dưới đây là những màu áo đồng phục nổi bật nhất trong năm 2018 vừa qua.


dong-phuc-clb-cs-team


 


Về các chi tiết đi kèm: Những chi tiết đi kèm như nút, cổ áo, hình ảnh, logo, slogan in trên áo sẽ góp phần gia tăng giá trị là làm áo đồng phục cao cấp hơn. Do vậy, việc lựa chọn các chi tiết đi kèm cũng cần được quan tâm đầu tư. Theo chúng tôi, bạn nên chọn những chi tiết đơn giản nhưng chuyên nghiệp và hài hòa với bố cục thẩm mỹ của kiểu áo đồng phục đó. Tốt nhất, bạn nên nhờ đơn vị thiết kế áo đồng phục uy tín tư vấn và hỗ trợ.

Chúc bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm