Cẩm nang may đồng phục cho công ty bạn nên biết

Banner khuyen maiHot


Làm đồng phục công ty là một việc vô cùng quan trọng, bởi trang phục của nhân viên không chỉ đại diện cho bộ mặt, hình ảnh của công ty trong tâm trí khách hàng và đối tác, mà còn là yếu tố đo lường mức độ uy tín và chuyên nghiệp của chính công ty, doanh nghiệp đó. Để giúp các bạn có được mẫu đồng phục đẹp nhất cho công ty của mình, bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn cẩm nang may đồng phục cho công ty. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những việc phải làm khi có kế hoạch may áo đồng phục công ty.

Cẩm nang may đồng phục cho công ty


 


ao-lop-typo-ky-hieu
Đầu tiên, bạn cần phải lựa chọn mẫu đồng phục phù hợp. Muốn xác định được mẫu đồng phục hợp lý, bạn cần căn cứ vào mục đích sử dụng quần áo đồng phục, tính chất công việc, ngành nghề kinh doanh, sở thích của nhân viên… Hiện nay, các doanh nghiệp thường có 2 lựa chọn tiêu biểu là may áo phông hoặc may áo thun đồng phục công ty.

Tiếp theo là bạn cần phải chuẩn bị mẫu logo và mẫu in áo đồng phục. Logo phải có màu sắc nổi bật, hình ảnh in lên áo đồng phục phải phù hợp với sự kiện và văn hóa doanh nghiệp.


ao-lop-we-are-family-a1Cuối cùng, bạn hãy tìm cho mình địa chỉ thiết kế, in may áo đồng phục công ty uy tín và tin cậy nhất để đặt may áo đồng phục như mong muốn.

Đồng Phục Bốn Mùa là một trong những xưởng may áo đồng phục công ty lớn nhất Hà Nội hiện nay. Với khả năng chuyên biệt hóa các mẫu áo đồng phục cao, Đồng Phục Bốn Mùa chắc chắn sẽ mang đến cho bạn mẫu áo công ty đẹp, nổi bật và độc đáo nhất. Mọi thông tin xin liên hệ 0985 195 533.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm