Chia sẻ bảng màu áo đồng phục lớp đẹp nhất

Banner khuyen maiHot


Chắc hẳn bạn cũng biết, các mẫu áo đồng phục đẹp thường không chỉ gây ấn tượng với người nhìn bằng những hình ảnh, họa tiết độc đáo và ấn tượng, mà màu sắc cũng là một yếu tố có tác động rất lớn.  Chính vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch làm áo đồng phục lớp và còn đang băn khoăn chưa chọn được màu áo lớp ưng ý thì hãy tham khảo ngay bảng màu áo đồng phục lớp dưới đây.

Bảng màu áo đồng phục lớp đẹp nhất

Hướng dẫn cách chọn màu áo lớp đẹp nhất


 

dong-phuc-hop-lop-20-nam-xuan-dinh

 
Để lựa chọn được màu áo đồng phục lớp đẹp, bạn không chỉ phải dựa vào sở thích hay độ tuổi của mình mà còn phải dựa vào hình ảnh, logo, con chữ mà bạn muốn đưa lên chiếc áo đồng phục đó.

Kinh nghiệm may các kiểu áo lớp đẹp của xưởng may chúng tôi hơn 10 năm qua như sau:

Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn hình ảnh, logo, slogan có tông màu tối thì áo lớp bạn nên chọn gam màu tươi sáng một chút như màu vàng, màu trắng hay màu xanh lá cây, xanh nước biển…


dong-phuc-hop-lop-chuyen-toan-khoa-vCòn nếu hình ảnh, logo và slogan mà bạn đã chuẩn bị có tông màu sáng thì áo lớp nên có màu hơi đậm như màu đen, màu xanh coban, màu đỏ, màu cam đậm…

Nói tóm lại, màu của áo lớp và màu của hình ảnh trên áo lớp nên tương phản với nhau để có thể gây ấn tượng và bắt mắt người nhìn nhất.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ tới các bạn bảng màu áo lớp đẹp kèm theo đó là cách lựa chọn màu áo lớp. Để được tư vấn, thiết kế và may in áo đồng phục lớp đẹp, bạn hãy gọi ngay tới số 0985 295 533 bạn nhé. Xưởng may chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm