Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn những mẫu áo lớp đẹp nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot


Bạn muốn làm áo đồng phục lớp mà chưa biết nên lựa chọn như thế nào? Với kinh nghiệm nhận đặt áo đồng phục hơn 10 năm vừa qua, hãy để chúng tôi giúp bạn cách lựa chọn dễ dàng và chính xác nhất bạn nhé.

Cách lựa chọn nhung mau ao lop dep nhat hien nay


dong-phuc-clb-ao-thuat-thanh-hoa




Về chất vải: Hiện nay các xưởng may thường sử dụng nhiều loại vải khác nhau để may áo đồng phục lớp. Vì vậy, tùy khả năng tài chính của mình mà bạn quyết định lựa chọn chất liệu vải cho phù hợp. Kinh nghiệm của chúng tôi là bạn nên chọn áo lớp được làm từ vải thun hoặc vải cotton, giá cả vừa hợp lý, vừa thoải mái khi sử dụng và vừa đảm bảo chất lượng hình in áo lớp là tốt nhất.

Về màu sắc: việc lựa chọn màu sắc cho áo lớp đẹp cũng rất quan trọng. Nếu bạn chọn áo lớp có kiểu đơn giản chỉ một màu duy nhất thì nên chọn gam màu phù hợp với cả nam và nữa. Còn nếu bạn chọn những mẫu áo lớp độc và lạ với nhiều màu sắc thì tùy ngân sách của mình mà bạn chọn số lượng màu cho hợp lý. Tuy nhiên, các màu được chọn cũng cần phải có sự kết hợp hài hòa với nhau.


dong-phuc-clb-ao-gang-thep




Về bố cục: Kinh nghiệm của chúng tôi là bạn nên chọn kiểu áo lớp có bố cục đơn giản. Các hình ảnh, họa tiết, thông điệp trên áo lớp không nên sử dụng quá nhiều và chỉ nên tập trung ở một trong hai vị trí là mặt trước và mặt sau của áo.

Trên đây là cách lựa chọn những mẫu áo lớp đẹp nhất hiện nay. Chúc bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm