Công ty sản xuất nón bảo hiểm uy tín

Banner khuyen maiHot

Là một đơn vị in non bao hiem uy tín được khách hàng yêu thích và nhiều cơ sở sản xuất nón bảo hiểm được khách hàng đặc biệt yêu thích chọn lựa. Công ty sản xuất nón bảo hiểm CSC với nón bảo hiểm độc quyền và có chất lượng từng lớp nón bảo hiểm chất lượng.

cong ty in mu bao hiem

Nón bảo hiểm có 3 lớp đạt chuẩn theo yêu cầu: vỏ nón bảo hiểm, lớp đệm nón bảo hiểm và dây đeo nón bảo hiểm. Mỗi lớp nón bảo hiểm đều có chất lượng được kiểm định:

Vỏ nón bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc nón bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, khi sản xuất nón bảo hiểm lớp đệm nón cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo nón có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài nón bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được 10.000 lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc nón bảo hiểm giá rẻ.

Đến với cong ty san xuat non bao hiem CSC thì những chiếc nón bảo hiểm có thiết kế đẹp theo yêu cầu của khách hàng lại cũng vừa giúp nón bảo hiểm trở nên thịnh hành, được khách hàng yêu thích. Nón bảo hiểm của CSC còn có giá rất rẻ nữa đó nhé. Chọn nhà cung cấp có giá rẻ sẽ đem lại thật nhiều lợi ích cho bạn. Còn chần chừ gì mà không đặt nón bảo hiểm ở CSC thôi nào.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm