Đại lý mũ bảo hiểm Chita tốt nhất

Banner khuyen maiHot

Bạn thuộc tuýp những người thích sự đơn giản, khi chọn mua mũ bảo hiểm cũng muốn mua những chiếc mũ bảo hiểm đơn giản nhất có thể. Chọn mua ngay mũ bảo hiểm Chita nhé.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm Chita

đại lý mũ bảo hiểm protec tại hà nội

Khi đến bất kì đại lý mũ bảo hiểm nào có bán mũ bảo hiểm Chita, điểm đặc biệt của chiếc mũ bảo hiểm này chính là đặc điểm cấu tạo của nó không hề hoa mĩ và phức tạp như nhiều chiếc mũ bảo hiểm khác. Cấu tạo hết sức đơn giản khiến mọi người có thể tự tin chọn mua mũ bảo hiểm chất lượng tốt. Cụ thể, mũ bảo hiểm Chita có đặc điểm cấu tạo:

– Vỏ Mũ được làm từ 100% hạt nhựa ABS có tính năng chịu va đập mạnh và xuyên thủng rất cao.

– Mút xốp dày cứng, vừa vặn bám chặt với phần vỏ giúp triệt tiêu hoàn toàn xung lực mạnh từ bên ngoài tác động vào, giảm chấn hiệu quả tối đa, ôm trọn vòng đầu, trọng lượng được phân tán đều không gây cảm giác nặng và đau đầu, tạo cho người đội cảm giác thoải mái và thoáng mát khi sử dụng. Hầu hết các đại lý mũ bảo hiểm Chita đều bán mũ bảo hiểm với lớp này có thể tháo rời tiện lợi cho việc vệ sinh mũ bảo hiểm.

– Vải lót bên trong được làm bằng loại vải có khả năng kháng khuẩn, hút ẩm tốt, tạo cảm giác êm ái và thoáng mát

– Khóa và dây quai chịu lực cực mạnh, độ dài linh động phù hợp với mọi đối tượng. Độ giãn không quá 0,25mm.

– Kính mũ bảo hiểm tốt nhất: Trong suốt giúp giảm tốc, che chắn gió, bụi khiến bạn yên tâm điều khiển xe. Đặc biệt kính được phủ lớp chống tia UV, độ trong đạt 98% mắt thường giúp người điều khiển xe nhìn rõ đường khi đi trời tối.

– Lót mũ dạng lưới dày, êm giúp thoát mồ hôi nhanh và tạo cảm giác an toàn, thoải mái.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm