Đại lý mũ bảo hiểm protec số 1 ở hà nội

Banner khuyen maiHot

Mua mũ bảo hiểm protec chất lượng tốt, giá thành hợp lí ở đại lý mũ bảo hiểm CSC – phân phối trực tiếp mũ bảo hiểm protec từ nhà sản xuất.

Mũ bảo hiểm protec của đại lý CSC

mũ bảo hiểm thông gió

Đặc điểm của những chiếc mũ bảo hiểm protec rất khác biệt, ở đại lý mũ bảo hiểm protec tại hà nội có thể bạn chưa nhận ra sự khác biệt nhưng nếu đặt một chiếc mũ bảo hiểm bên cạnh những chiếc mũ bảo hiểm khác thì sẽ thấy mũ bảo hiểm protec rất nổi bật.

Mũ bảo hiểm protec ngay từ cái nhìn đầu tiên là chiếc mũ bảo hiểm với vô vàn khe thông gió, rất nhiều hãng sản xuất mũ bảo hiểm không có sản xuất khe này. Khi đi đường đặc biệt là mùa hè, không khí nóng sẽ khiến da đầu bị ra mồ hôi, gây bết dính tóc và mùi hôi khó chịu, mũ bảo hiểm được trang bị khe thông gió sẽ đẩy khí nóng ra ngoài và hít khí mát vào. Nhờ đó mà người đội mũ bảo hiểm luôn luôn cảm thấy vô cùng dễ chịu khi sử dụng mũ bảo hiểm.

Màu của mũ bảo hiểm protec được các công ty sản xuất mũ bảo hiểm protec chỉ sản xuất màu đơn giản với tone màu chủ đạo là tone trắng, kết hợp với những đường viền màu xanh và đỏ. Sự kết hợp tuy đơn giản nhưng vô cùng tinh túy, đẹp mắt và dễ chịu.

Chất lượng của mũ bảo hiểm protec thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi từng chiếc mũ bảo hiểm đều được kiểm định nghiêm ngặt từ các cơ quan chức năng. Tại đại lý mũ bảo hiểm protec, bạn sẽ được kiểm định mũ bảo hiểm với tem hợp quy CR được in ở sau mũ bảo hiểm. Mũ bảo hiểm có cấu tạo 3 lớp đạt chuẩn: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm và dây đeo mũ bảo hiểm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm