Điểm bán mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ nhất hà nội

Banner khuyen maiHot

Bạn muốn mua mũ bảo hiểm chính hãng nhưng chỉ với một mức chi phí nhỏ thì liệu có mua được không? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm được một điểm bán mũ bảo hiểm chính hãng nhưng giá rẻ nhất hà nội nhé.

Đặc điểm của điểm bán mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ tại hà nội

đại lý mũ bảo hiểm chính hãng ở hà nội
CSC địa chỉ mua mũ bảo hiểm chính hãng ở hà nội

Có nhiều mức giá của mũ bảo hiểm, khi mua mu bao hiem chinh hang gia re mức giá hợp lí nhất, được coi nhất sẽ nằm ở mức 100.000 đồng. Nếu bạn luôn luôn được chào mua mũ bảo hiểm chính hãng với giá chỉ từ 50.000 đến 60.000 thì cần phải cân nhắc lại. Mũ bảo hiểm chính hãng bán lẻ sẽ không thể có mức giá đó. Một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng mà bạn có thể chọn lựa cần phải có những đặc điểm sau, khi đi mua sắm, tránh mua phải những chiếc mũ kém chất lượng bạn cũng nên nhớ kĩ những đặc điểm này.

Hầu hết mũ bảo hiểm ở những điểm bán mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội, mũ bảo hiểm bao gồm cấu tạo 3 phần theo tiêu chuẩn đạt chuẩn: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm và dây đeo mũ bảo hiểm nhưng đầy đủ 3 lớp mà nguyên liệu làm kém chất lượng cũng không thể đảm bảo an toàn tốt nhất được. Dựa vào loại nhựa làm mũ bảo hiểm, màu mũ bảo hiểm sẽ có màu như sau:

Vỏ mũ bảo hiểm có màu trắng sữa nhờ được làm từ nhựa ABS nguyên sinh không lẫn tạp chất (nguyên liệu chuẩn nhất để làm mũ bảo hiểm)

Lớp đệm mũ bảo hiểm làm từ nhựa EPS, lớp xốp cứng và chắc chắn, lớp này được những người bán mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội luôn luôn quan tâm nhất bởi những lực mạnh tác động từ bên ngoài đều phải qua đây để giảm lực tác động lên đầu của người đội.

Dây đeo mũ bảo hiểm làm từ dây dù không co dãn.

Với những đặc điểm trên, chúc bạn chọn được chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất, giá rẻ phù hợp với mình nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm