Kinh nghiệm đặt áo đồng phục đi chơi bạn nên biết

Banner khuyen maiHot


Các bạn sắp được tham gia vào một sự kiện dã ngoại hay team building nào đấy nên đang có nhu cầu đặt áo nhóm? Vậy những kinh nghiệm làm áo đồng phục đi chơi mà chúng tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn là dành cho bạn.

Kinh nghiệm làm áo đồng phục đi chơi bạn nên biết


 


dong-phuc-cong-ty-phu-hai
Việc đặt áo nhóm làm đồng phục đi chơi là xu hướng ngày càng được yêu thích bởi nó  không chỉ giúp làm đẹp đội hình tạo nên những bức ảnh lưu niệm đẹp mà nó còn thể hiện mối quan hệ, tinh thần gắn kết giữa các thành viên. Để đặt được mẫu đồng phục đi chơi ưng ý, bạn nên:

Thứ nhất, tham khảo xu hướng may đồng phục trên thị đang được yêu thích trên thị trường. Chẳng hạn, nếu bạn muốn đặt làm áo lớp đi chơi thì bạn có thể tham khảo những mẫu áo lớp hot 2018 này.


dong-phuc-cong-ty-house
Thứ hai, chọn mẫu đồng phục có kiểu dáng, màu sắc phù hợp với sự kiện mà mình sẽ tham gia. Ví dụ, sự kiện đi chơi nhóm bạn sẽ tham gia là đi biển, vậy bạn nên chọn đồng phục áo phông ngắn tay để tạo sự năng động và thoải mái…

Thứ ba, lựa chọn địa chỉ may đồng phục uy tín và tin cậy để đảm bảo giá cả cũng như chất lượng và số lượng đặt may ưu đãi nhất. Nếu bạn chưa lựa chọn được mẫu đồng phục ưng ý, bạn có thể tham khảo bộ sưu tập của họ hoặc yêu cầu xưởng may thiết kế và may đo theo nhu cầu của bạn.

Chúc bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm