Kinh nghiệm xương máu khi in áo lớp giá rẻ

Banner khuyen maiHot


Nếu bạn quyết định chọn in áo lớp giá rẻ thì trước khi kí hợp đồng bạn hãy đọc thêm những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ sau đây, chắc chắn sẽ rất cần thiết và hữu ích đối với bạn.

Kinh nghiệm xương máu khi in áo lớp giá rẻ

Một là, trao đổi kĩ về báo giá trước khi kí hợp đồng

dong-phuc-lop-a4-mau-tim

 
Bẫy in áo giá rẻ hiện đang được rất nhiều xưởng in may đưa ra để mời gọi khách hàng. Tại một số xưởng may, để được in áo đồng phục với mức giá đó, khách hàng sẽ phải đặt in với số lượng nhiều, hoặc trong quá trình đặt in sẽ phải chi trả thêm nhiều khoản chi phí phát sinh khác nữa. Chính vì vậy, bạn cần phải trao đổi kĩ về báo giá trước khi kí hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ.

Hai là, muốn in áo lớp đẹp, trước tiên bạn phải yêu cầu xưởng in cho kiểm tra chất lượng mực in và tiến hành in mẫu để kiểm nghiệm. Hình áo nhóm đẹp, áo lớp đẹp được quyết định bởi chất lượng mực in có thân thiện và bền đẹp hay không. Nếu xưởng may sử dụng mực in kém chất lượng thì vừa gây hại cho sức khỏe của bạn, vừa không đảm bảo tuổi thọ cho hình in trên áo lớp.


dong-phuc-lop-a1-t1k47
Ba là, chọn công nghệ in áo lớp phù hợp với mẫu thiết kế và hình ảnh bạn muốn đưa lên áo lớp. Chọn công nghệ quá lạc hậu hay quá tiên tiến đều ảnh hưởng đến thẩm mỹ của áo đồng phục cũng như túi tiền của bạn.

Chúc bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm