Mua mũ bảo hiểm chính hãng ở đâu đảm bảo uy tín nhất

Banner khuyen maiHot

Với rất nhiều địa điểm bán mũ bảo hiểm trên thị trường, lựa chọn một địa chỉ bán mũ bảo hiểm uy tín trên thị trường được nhiều người quan tâm.

Thế nào là một địa chỉ bán mũ bảo hiêm chính hãng.

mũ bảo hiểm sơn

Đặc điểm của một địa chỉ bán mũ bảo hiểm chính hãng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn đó chính là chất lượng của chiếc mũ bảo hiểm. Mũ bảo hiểm chất lượng tốt sẽ bảo vệ tốt nhất cho người tiêu dùng. Theo tiêu chuẩn của tổng cục an toàn chất lượng yêu cầu, địa chỉ mua mũ bảo hiểm chính hãng phù hợp cho người tiêu dùng khi đáp ứng được các yêu cầu sau:

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

Với những đặc điểm trên, vậy mũ bảo hiểm chính hãng mua ở đâu? Đại lý mũ bảo hiểm CSC là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đại lý này được người tiêu dùng đánh giá khá cao về chất lượng sản phẩm cũng như các chính sách về giá. Hãy đến CSC để mua mũ bảo hiểm chính hãng nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm