Mụn trứng cá tuổi dậy thì và những điều cần biết

Banner khuyen maiHot

Mụn trứng cá tuổi dậy thì và những điều cần biết

Mụn trứng cá tuổi dậy thì và những điều cần biết  chính là nội dung của bài viết ngày hôm nay. Đây là bài viết chúng tôi muốn dành tặng cho những bạn trẻ đang và sẽ bước vào giai đoạn tuổi dậy thì nói riêng, dành cho những ai đang phải đối mặt với căn bệnh trứng cá nói chung.

 

Theo kết quả nghiên cứu cho thấy, 90% các bạn khi bước vào tuổi dậy thì sẽ phải kết bạn với một người không mong muốn đó chính là mụn trứng cá. Mụn xuất hiện kéo theo bao nhiêu nỗi lo lắng, có những trường hợp cuộc sống gần như bị đảo lộn hoàn toàn. Vậy, khi bị mụn trứng cá chúng ta phải điều trị và chăm sóc da như thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu nội dung của bài viết.

Những điều cần biết về mụn trứng cá

  1. Mụn trứng cá có thể xuất hiện ở đâu

Mụn trứng cá có thể xuất hiện ở bất kì vị trí nào trên cơ thể từ mặt, mũi, cằm đến lưng. Nguyên nhân dẫn đến mụn trứng cá là rất nhiều, có thể là do sự thay đổi của nội tiết tố trong cơ thể bạn, hoặc có thể do bạn chưa biết cách vệ sinh da đúng cách… Dù là mụn xuất hiện ở đâu, vì nguyên nhân nào thì cũng đem lại cho cơ thể chứa nó cảm giác khó chịu, bí bách. Xem thêm: trị mụn cám bằng lòng trắng trứng gà

  1. Khi bị mụn trứng cá có nên nặn mụn không?

Dù cho mụn trứng cá mà bạn mắc phải là mụn cám, mụn bọc hay mụn mủ thì tuyệt đối không được nặn mụn bạn nhé. Nhiều bạn đã mắc phải sai lầm này nên đang phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi để tìm cách trị vết thâm sau khi nặn mụn đấy.

  1.  Trị mụn trứng cá dưới cằm như thế nào?

Để trị mụn trứng cá dưới cằm hoặc ở bất kì vị trí nào trên cơ thể bạn có thể tham khảo một số cách như: trị mụn trứng cá tự nhiên, trị mụn trứng cá bằng bôi kem, uống thuốc đặc trị, hoặc trị mụn trứng cá nhờ công nghệ thẩm mỹ. Tùy vào tình trạng mụn và điều kiện của mình bạn hãy lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp nhất. Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://phunxamso1.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm