Những điều bạn chưa biết về mũ bảo hiểm in logo

Banner khuyen maiHot

Bạn đã nghe nhiều về mũ bảo hiểm in logo nhưng bạn chưa biết được cụ thể về những chiếc mũ bảo hiểm này, chúng sinh ra để làm gì và được tạo nên như thế nào. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Tại sao phải làm mũ bảo hiểm in logo

In nón bảo hiểm tại hà nội

Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp in logo mũ bảo hiểm với số lượng lớn để dành tặng cho khách hàng, nhân viên của mình. Những chiếc mũ bảo hiểm với giá trị bên ngoài thị trường tương đối cao là một biện pháp để giúp các doanh nghiệp nâng cao giá trị và thương hiệu của mình trong tâm trí khách hàng. Mặt khác, những chiếc mũ bảo hiểm này cũng được khách hàng nhiệt tình đón nhận khi doanh nghiệp nổ ra chương trình tặng quà

Đặc điểm của những chiếc mũ bảo hiểm in logo

Mũ bảo hiểm in logo có đặc điểm khá khác biệt. Từ khi bắt đầu lên thiết kế đến bước sản xuất là sự phối hợp ăn ý giữa nhà sản xuất và doanh nghiệp làm mũ bảo hiểm. Thiết kế sao cho chiếc mũ bảo hiểm đẹp nhất, khách hàng ưng ý và thể hiện được hết ý tưởng của doanh nghiệp thì mới thành công. Không chỉ vậy, mu bao hiem in logo còn có cấu tạo đạt chuẩn 3 lớp được kiểm định kĩ càng

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm