Những lưu ý khi làm áo đồng phục tập thể lớp

Banner khuyen maiHot

Nếu bạn đang có kế hoạch làm áo đồng phục tập thể lớp thì hãy tham khảo ngay những lưu ý mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây. Những lưu ý này sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu được mẫu áo đồng phục tập thể lớp đẹp nhất, chất lượng nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Những lưu ý khi làm áo đồng phục tập thể lớp


 


ao-gia-dinh-family-holiday
Một là, kiểu dáng là một yếu tố quan trọng bạn không thể không quan tâm khi có kế hoạch may áo đồng phục lớp. Hiện nay, có nhiều kiểu áo đồng phục lớp khác nhau, nhưng phổ biến vẫn là áo lớp cổ tròn và áo lớp cổ bẻ. Tùy kinh phí may đồng phục mà các bạn đưa ra phương án lựa chọn hợp lý.

Hai là, màu sắc là yếu tố “biết nói” vậy nên việc lựa chọn màu áo đồng phục cũng phải cẩn trọng. Tùy vào sở thích, phong cách, bố cục chung của kiểu áo đồng phục cũng như ý nghĩa thông điệp mà các bạn muốn truyền tải để chọn màu sắc phù hợp. Ngoài ra, để có mẫu áo lớp chất đẹp, bạn cũng cần phải chú ý phân biệt màu chủ đạo của áo đồng phục với màu của các họa tiết được in trên áo.

—> Tham khảo: Mẫu áo lớp đẹp màu đen


ao-lop-5-co-phap-thap-eilffel
Ba là, khi làm áo đồng phục tập thể lớp, bạn nên chọn may áo bằng dòng vải có khả năng thấm hút cao, khô thoáng và co dãn tốt để mọi người cảm thấy thoải mái và có được sự năng động nhất trong quá trình học tập, vui chơi của mình.

Trên đây là 3 lưu ý quan trọng khi làm áo đồng phục tập thể lớp. Chúc các bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm