Những lưu ý khi sử dụng máy lăn kim Cát Viên

Banner khuyen maiHot

Cửa hàng máy lăn kim chúng tôi xin kính chào quý khách hàng! Chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Không chỉ mang đến cho quý vị những loại máy lăn kim tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất, chúng tôi còn chia sẻ tới quý vị cách sử dụng máy lăn kim như thế nào cho hiệu quả. Hãy đọc ngay bài viết “Những lưu ý khi sử dụng máy lăn kim Cát Viên” để có thêm bí quyết cho mình bạn nhé.

Những lưu ý khi sử dụng máy lăn kim Cát Viên

Thứ nhất, đối với người vận hành thiết bị lăn kim: Cần phải có kiến thức và hiểu biết rõ ràng về công dụng, chức năng, cách thiết kế, cách sử dụng máy lăn kim.

Thứ hai, đối với khách hàng được lăn kim: Mặc dù cơ chế hoạt động của các loại máy lăn kim đang được bán trên thị trường hiện nay đều là tạo ra những tổn thương giả để kích thích tái tạo da, tuy nhiên vẫn yêu cầu người được lăn kim phải có thể trạng sức khỏe tốt nhất, không bị mắc các bệnh truyền nhiễm.

phun-xam-bao-nhieu-tien

—-> Xem thêm: Những loại mực phun xăm thẩm mỹ thường được sử dụng

Thứ ba, yêu cầu đối với trước, trong và sau quá trình lăn kim: Trước khi lăn kim, người vận hành cần vệ sinh máy, vệ sinh da mặt khách hàng, thực hiện các động tác massage nhẹ nhàng để họ cảm thấy thoải mái nhất cũng như các lỗ chân lông mở rộng ra; nên bôi một lớp kem tê mỏng lên da trước 15 phút trị liệu để giảm đau cho khách hàng. Trong quá trình điều trị bằng máy lăn kim, người vận hành phải thật thoải mái, thực hiện đúng từng công đoạn. Sau khi điều trị xong lại tiếp tục massage cho khách hàng.

Đó là một vài lưu ý khi sử dụng máy lăn kim mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Nếu các bạn có nhu cầu mua máy lăn kim hay các loại máy thẩm mỹ khác như máy điện di thẩm mỹ, máy triệt lông cầm tay Cát Viên cũng sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn lựa chọn tốt nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người
Bạn đang xem Những lưu ý khi sử dụng máy lăn kim Cát Viên trong Đồ phun xăm

Dịch vụ liên quan

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm