Những mẫu đồng phục đẹp đa dạng phong cách

Banner khuyen maiHot


Bạn đã biết những mẫu đồng phục đẹp nhất mà ai nhìn cũng phải mê mẩn hay chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi để cập nhật những mẫu đồng phục đẹp đa dạng phong cách đang rất được yêu thích hiện nay bạn nhé.

Những mẫu đồng phục đẹp đa dạng phong cách


 


ao-3d-tap-the-lop-ho
1. Mẫu áo đồng phục café

Đầu tiên là mẫu áo đồng phục cho nhân viên quán café được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung và cá tính. Hầu hết áo đồng phục cho nhân viên quán café hiện nay đều lấy gam màu đen làm chủ đạo, kể cả những hang café nổi tiếng trên thế giới, bởi gam màu này tượng trưng cho màu của những ly café đắng và ngọt. Tuy nhiên, để mẫu áo đồng phục café màu đen bớt nhàm chán, đơn điệu hay tối tăm, người thiết kế thường kết hợp thêm một số màu sắc khác tại phần cổ, viền tay và hình ảnh trên áo đồng phục.

2. Mẫu áo đồng phục nhà hàng


 


ao-3d-ombre-chieng-khuong
Còn đây là một mẫu áo đồng phục nhà hàng theo phong cách Nhật Bản. Thường thì các nhà hàng theo phong cách Nhật Bản hay sử dụng trang phục truyền thống của đất nước mặt trời mọc để làm đồng phục cho nhân viên phục vụ của mình.

3. Mẫu áo đồng phục lớp đẹp

Thiet ke ao lop nay được thực hiện theo phong cách 3d, rất mới mẻ và  sáng tạo. Đặc điểm nhận diện áo lớp phong cách 3d là áo được nhuộm nhiều màu sắc khác nhau nhưng được kết hợp rất hài hòa và bắt mắt. Phần hình ảnh trên áo rất sống động và chân thực.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm