Những mẫu mũ bảo hiểm 3/4 đầu dân xê dịch yêu thích nhất

Banner khuyen maiHot

Phù hợp với rất nhiều bạn trẻ thích đi chơi, đi phượt, mũ bảo hiểm ¾ đầu được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm ¾ đầu

Mũ bảo hiểm ¾ đầu được thiết kế che hết ¾ đầu như tên gọi của nó, mũ có thể che được phần chỏm đầu và sau gáy. Ấn tượng đầu tiên khi nhìn chiếc mũ bảo hiểm ¾ đầu có kính đó chính là sự tròn lông lốc. Mũ bảo hiểm có thiết kế khá đơn giản nhưng khi đội lại thể hiện cá tính và bảo vệ đầu khá tốt.

mũ bảo hiểm 3/4 đầu đẹp
mũ bảo hiểm 3/4 đầu đẹp

Mũ đặc trưng bởi lớp lót dày, có mút thấm hút mồ hôi tốt. Khi đi những chiếc xe phân khối lớn đội mũ thì mũ khá chắc chắn, không dễ bay mà lại có thể che được tai, cản gió chống ù.

Được thiết kế trơn phần chỏm đầu nên các bạn trẻ có thể mua thêm kính phi công thời trang để trang trí thêm cho chiếc nón bảo hiẻm ¾ đầu có kính của mình. Những chiếc kính phi công nhìn thể thao năng động vừa đảm bảo nhu cầu thẩm mĩ vừa đảm bảo được sự an toàn và bảo vệ bởi chiếc kính đó được sử dụng như chiếc kính râm thông thường.

Những chiếc mũ bảo hiểm ¾ đầu đẹp

Có rất nhiều mũ bảo hiểm trên thị trường nhưng chỉ có vài dòng mũ được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn hơn cả. Đó là mũ bảo hiểm ¾ đầu của HKT, Asia và Andes…

Những dòng mũ này có giá thành tương đối tốt so với mặt bằng chung của thị trường. Thiết kế trên mũ cũng rất linh động phù hợp với các bạn trẻ. Những hình thì đầy cá tính bụi bặm rất phù hợp với các biker. Để tạo nên thương hiệu cho bản thân, chiếc mũ bảo hiểm đầy phong cách sẽ giúp mọi người chú ý tốt hơn đến bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm