Những mẫu mũ bảo hiểm cao cấp số 1 hiện nay

Banner khuyen maiHot

Bắt kịp xu hướng chọn mũ bảo hiểm trên thế giới hiện nay, những mẫu mũ bảo hiểm cao cấp nào đang được lựa chọn hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu để rinh ngay mũ bảo hiểm này về nhé

mũ bảo hiểm fullface lật cằm

Mũ bảo hiểm lật cằm ls2

Là một dòng mũ bảo hiểm cách điệu của mũ bảo hiểm fullface, mũ bảo hiểm lật cằm ls2 có những đặc điểm khá nổi trội thu hút rất nhiều khách hàng có mong muốn sử dụng chiếc mũ bảo hiểm này. Mũ có cấu tạo khá to và chắc chắn. Cấu tạo của mũ giúp bảo vệ tối đa cho người dùng với phần vai gáy ôm sát vào đầu của người đội trong mọi hoàn cảnh đều có thể bảo vệ tốt nhất.

Ấn tượng nhất của mũ bảo hiểm lật cằm ls2 đó chính là chiếc cằm của mũ bảo hiểm không hề cố định mà di chuyển theo xu hướng của người tiêu dùng. Khi đội mũ fullface đôi lúc sẽ cảm thấy hơi bí bách và khó chịu nhưng với mũ bảo hiểm lật cằm này thì bạn có thể kéo cằm mũ lên để giúp đầu của mình dễ chịu hơn. Khi đi trong phố thì có thể tháo chiếc cằm ra tạo thành mũ bảo hiểm 3/4 đầu đầy cá tính.

Thiết kế của mũ bảo hiểm ls2 này theo phong cách mạnh mẽ đầy quyền lực, là một dòng mũ bảo hiểm bạn nên có trong BTS của mình.

Mũ bảo hiểm iron man

Nhân vật iron man một chiến binh dũng cảm nhất được chuyển thể thành một chiếc mũ bảo hiểm cùng mọi người trong suốt những chặng đường. Mũ bảo hiểm iron man này có cấu tạo từ 2 phần. Một phần là chiếc mũ bảo hiểm 3/4 đầu thông thường, phần còn lại là vỏ bọc iron man.

Có cấu tạo 2 phần như thế bởi với chiếc mũ 3/4 bên trong, chiếc mũ này đã đủ tiêu chuẩn bảo vệ an toàn cho người đội rồi nhưng để tạo thành chiếc mũ cao cấp và gây được ấn tượng mạnh, lớp vỏ iron man bên ngoài là quan trọng nhất. Đây là chiếc mũ bảo hiểm có giới hạn trên thế giới, phải thật may mắn bạn mới có thể có được nó.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm