Rầm rộ đại lý mũ bảo hiểm trẻ em chính hãng ở cầu giấy

Banner khuyen maiHot

Nhu cầu mua mũ bảo hiểm trẻ em ở hà nội lúc nào cũng tăng cao bởi ý thức được bảo vệ trẻ là việc quan trọng nên lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng là vô cùng cần thiết. Mới đây các bậc phụ huynh đổ xô đi mua mũ bảo hiểm trẻ em ở cầu giấy tại đại lý mũ bảo hiểm CSC.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm trẻ em cầu giấy tại CSC

mũ bảo hiểm trẻ em ở hà nội

Trẻ em ở một độ tuổi nhất định mới được đội mũ bảo hiểm bởi vì cơ thể của trẻ đặc biệt là vùng xương sống cổ chưa phát triển đầy đủ, đội mũ bảo hiểm có cân nặng lớn sẽ làm ảnh hưởng đến đầu của trẻ và các dây thần kinh liên quan. Mũ bảo hiểm chính hãng cầu giấy nơi bán mũ bảo hiểm trẻ em được thiết kế riêng dành riêng cho những đứa trẻ thì những chiếc mũ bảo hiểm có đặc trưng.

Mũ bảo hiểm có cân nặng tương đối hợp lí, chỉ từ 200-300gam. Nếu mũ bảo hiểm người lớn ở mức 500 gam thì mũ bảo hiểm trẻ em nhẹ hơn do kích thước đầu trẻ nhỏ hơn nên kích thước mũ bảo hiểm cũng nhỏ hơn. Có nhiều kích cỡ khác nhau dành cho các nhóm trẻ ở độ tuổi khác nhau. Để làm ra những chiếc mũ bảo hiểm này đều có sự nghiên cứu kĩ lưỡng và thử nghiệm trước khi sản xuất và bán trên thị trường.

Mũ bảo hiểm trẻ em ở CSC có thiết kế bắt mắt. Cũng giống nhưa khi bạn mua cho trẻ 1 bộ quần áo, lựa chọn mũ bảo hiểm trẻ em cầu giấy cũng dựa vào sở thích của trẻ. CSC bày bán rất nhiều mẫu mũ bảo hiểm đa dạng đặc trưng dành cho trẻ, mũ bảo hiểm có in hình hoa lá, công chúa, siêu nhân nhiều màu sắc. Chắc chắn những mẫu mũ bảo hiểm này sẽ làm hài lòng đến khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm