Thông tắc vệ sinh dân cư giá rẻ

Banner khuyen maiHot

Mọi người ở ngoài không biết đã gặp tình trạng tương tự như mình chưa chứ mình thực sự cũng sợ những lần tắc bồn cầu lắm. Ở chỗ mình là ngõ rất nhỏ là lại đông dân nên tình trạng này gần như là xảy ra rất thường xuyên. Khu mình ở cũng lại là khu tái định cư và trong gia đoạn di dời nên không có sự can thiệp nào từ cơ quan ban ngành để cải thiện tình trạng này xảy ra.

Mà ở cả khu mình cứ lần nào mà có bị tắc cống, tắc đường thoát nước hay tắc nhà vệ sinh đều chỉ gọi cho bên hút bể phốt trên địa bàn Hà Nội   vì thực sự bên này lấy rất rẻ, nhanh và sạch sẽ nữa. Có lần mình vừa gọi điện tới nhà mình vào lúc 9h tối rồi vì tự dưng thấy có hiện tượng bị tắc bồn cầu. Mình thì rất sợ để tình trạng nó nghiêm trọng nên phải gọi bên đó lúc tối muộn như vậy.

Mình không nghĩ chỉ sau có 15 phút mà đội hút bể phốt và vệ sinh đã có mặt và giải quyết cho phòng mình. Dù đi muộn và thời gian gấp gáp nhưng mình cũng không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào. Mình cảm thấy được sự phục vụ tận tình và đưa khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy cá nhân mình hay ai trong khu mình có vấn đề gì đều gọi cho bên ấy sang sử lý giúp. Mọi người cần thì alo cho Thông tắc   nhé, nhanh, rẻ, chất lượng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm