Tổng hợp những mẫu áo khoác nỉ đồng phục đẹp cho mùa đông

Banner khuyen maiHot


Bạn đang tìm kiếm mẫu áo đồng phục lớp đẹp cho mùa đông? Vậy hãy tham khảo ngay những mẫu áo khoác nỉ đồng phục mà chúng tôi đã cẩn thận lựa chọn và giới thiệu trong bài viết này, chắc chắn bạn sẽ có được ý tưởng cho mình.

Những mẫu áo khoác nỉ đồng phục đẹp cho tập thể lớp


 

dong-phuc-lop-12k-truong-thpt-ba-dinh

 
Áo khoác đồng phục lớp mặc mùa đông thường được may từ nhiều loại vải khác nhau nhưng chất liệu vải nỉ từ lâu vẫn rất được ưa chuộng. Chất liệu vải nỉ được các chuyên gia ngành may mặc đánh giá là loại vải tốt hàng đầu cho việc may áo đồng phục lớp mùa đông bởi vì:

1. Áo nỉ đồng phục lớp tuy dày nhưng rất mềm mại và dễ chịu

Chất liệu vải nỉ thực chất là có nguồn gốc từ lông cừu vậy nên tuy nó dày nhưng rất mềm mại và dễ chịu. Bên cạnh đó, so với các loại áo mùa đông khác, áo khoác nỉ thường ấm và mau khô hơn, độ bền cũng tốt hơn rất nhiều.

2. Vải nỉ có màu sắc phong phú


 


dong-phuc-hop-lop-truong-thpt-ung-hoa-a
Chất liệu vải nỉ được ưu tiên lựa chọn để may áo đồng phục lớp mùa đông cũng còn bởi vì nó có màu sắc rất phong phú, mang lại nhiều sự lựa chọn cho các tập thể lớp khác nhau.

3. Dễ bám mực

Theo các cong ty in ao dong phuc, chất liệu vải nỉ còn có đặc tính là dễ bám mực, giúp cho việc in áo lớp dễ dàng và chất lượng hơn.  

Nếu bạn có nhu cầu may áo khoác đồng phục lớp bằng chất liệu vải nỉ theo ý tưởng mà bạn mong muốn, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0985 195 533. Đồng Phục Bốn Mùa rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm