Top những màu áo lớp đang được yêu thích nhất

Banner khuyen maiHot

Với kĩ thuật nhuộm màu ngày càng tiên tiến hiện đại, bảng màu áo lớp vì thế mà ngày càng trở nên phong phú hơn. Đây đúng là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên được sở hữu mẫu áo lớp hot nhất hiện nay với màu sắc mới mẻ, độc đáo. Tuy nhiên, điều đó đôi khi lại làm cho các bạn ấy phải trăn trở, lo lắng vì không biết nên chọn màu áo lớp nào cho phù hợp?

Thấu hiểu điều này, bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ những màu áo lớp đang được yêu thích nhất để các bạn tham khảo.

Top những màu áo lớp được yêu thích nhất


 dong-phuc-cong-ty-la-forceÁo lớp màu trắng

Từ lâu, áo lớp màu trắng vẫn rất được các bạn học sinh, sinh viên yêu thích. Bởi gam màu này vừa dễ chịu, vừa thanh lịch, vừa dễ phối đồ. Chọn áo lớp màu trắng còn giúp các bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn ở các bước chọn họa tiết in lên áo lớp. Nếu bạn sợ áo lớp màu trắng bị đơn điệu thì có thể kế hợp thêm các chi tiết khác ở phần cổ và tay áo.

Áo lớp đẹp màu đỏ

 dong-phuc-cong-ty-cp-quoc-te-quang-vu
Áo lớp đẹp màu đỏ cũng thuộc danh mục các màu áo lớp đẹp nhất hiện nay. Áo lớp màu đỏ có rất nhiều phiên bản cho các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn như áo lớp màu đỏ dô, áo lớp màu đỏ rượu… Nếu chọn may áo lớp màu đỏ thì phần họa tiết, slogan nên sử dụng các màu đối lập để chiếc áo lớp được nổi bật hơn.

Ngoài áo lớp màu đỏ, áo lớp màu trắng, áo lớp màu xanh, áo lớp màu vàng…cũng thuộc top những màu áo lớp đang rất được yêu thích.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm