Xăm môi và những bí mật dành cho bạn gái

Banner khuyen maiHot

Xăm môi và những bí mật dành cho bạn gái

Xăm môi và những bí mật dành cho bạn gái chính là nội dung của bài chia sẻ ngày hôm nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ lần lượt trả lời cho bạn những câu hỏi như xăm môi có an toàn không? sau xăm môi nên ăn gì? Hay địa chỉ xăm môi đẹp ở hà nội?… Mời bạn đọc và khách hàng cùng tham khảo.

phun-xam-bao-nhieu-tien

Xăm môi và những bí mật dành cho bạn gái

  1. Có nên phun xăm môi thẩm mỹ không?

Chắc chắn là có rồi ạ. Bạn gái nào chẳng muốn mình xinh, mình quyến rũ phải không? Vậy phun xăm môi sẽ là một yếu tố giúp bạn đạt được mong muốn này.

  1. Xăm môi thẩm mỹ có an toàn không?

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ phun xăm môi thẩm mỹ của một đơn vị cung cấp uy tín thì mức độ an toàn được đảm bảo là 100%.

  1. Xăm môi có đau không?

Thực hiện phun xăm môi bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay thì bạn sẽ không cảm thấy đau rát, và môi bạn cũng  không bị sưng lên sau khi xăm.

  1. Phun môi bao lâu thì lên màu?

Phun môi bao nhiêu lâu thì lên màu còn tùy thuộc vào chất lượng của mực xăm và cơ địa của từng người. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, thì sau khoảng từ 5 đến 7 ngày, môi sẽ bong lớp vảy ngoài cùng, màu môi bắt đầu lên và hoàn thiện vào khoảng ngày thứ 15.

  1. Sau khi xăm môi nên ăn gì?

Sau khi xăm môi, bạn nên loại bỏ một số thức ăn, đồ uống ra khỏi thực đơn của mình như: thịt bò, hải sản, rau muống, đồ nếp…vì nó có thể làm môi bạn sưng tấy và lên màu không đều, không tự nhiên. Bạn nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, trái cây.

Phú Xuân hiện nay chính là địa chỉ xăm môi đẹp nhất ở Hà Nội. Chính vì vậy, bạn gái nào có nhu cầu thì hãy đến Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Cầu Giấy nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Nguồn: http://phunxamso1.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm